Home » » Nhà phân phối máy bơm nước Pentax Italy ủy quyền tại Việt Nam

Nhà phân phối máy bơm nước Pentax Italy ủy quyền tại Việt Nam

Nội dung bài viết bao gồm 

1) Về thương hiệu máy bơm nước Pentax Itay

1) Về thương hiệu Máy bơm nước Pentax Italy

Pentax là thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng số 1 thế giới hiện nay. Kể từ năm 1990 Công ty Pentax được thành lập bởi Mr.Gianluigi Pedrollo đến nay các sản phẩm Máy bơm nước Pentax đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. 

Máy bơm nước Pentax Italy


Trụ sở công ty Pentax được đặt tại các khu vực công nghiệp của thành phố Veronella Italy. Trong những năm qua, Pentax đã thành lập một tổ chức có khả năng hỗ trợ đầy đủ các hoạt động kinh doanh, với một mạng lưới kết nối tại trụ sở chính với các công ty đang hoạt động trên thị trường và tăng cường khả năng của mình để đối mặt với những mối đe dọa tiềm ẩn gây ra bởi nền kinh tế toàn cầu.

Địa chỉ bán máy bơm nước Pentax Italy Ủy Quyền tại Việt Nam

Thành phố Veronella Italy - Trụ sở chính của thương hiệu máy bơm Pentax

Các sản phẩm của PENTAX được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng ở hơn 100 quốc gia nhờ chất lượng tuyệt vời của sản phẩm cùng với giá cả cạnh tranh đã nhận được nhiều chứng chỉ Quốc tế công nhận trong đó phải kể đến hai chứng chỉ sáng giá mà bất cứ một doanh nghiệp nào trên Thế giới cũng muốn đạt được là ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004

Từ nhiều năm nay, PENTAX đã được có được thị phần lớn của thị trường máy bơm chạy bằng mô tơ điện trên thế giới. Các bộ phận bán hàng liên tục làm việc để phục vụ tốt hơn khách hàng hiện tại và thị trường mới mở, nhờ hàng loạt các sản phẩm sản xuất để đáp ứng hầu hết các lĩnh vực ứng dụng của bơm.

Phạm vi của các sản phẩm máy bơm nước Pentax nói chung là vô cùng rộng lớn và do đó công ty có thể phục vụ cho nhiều yêu cầu khác nhau, và vượt qua các thương hiệu khác để cung cấp một sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng cùng với phương trâm làm việc của các nhà quản lý Penax  : "Pentax mang đến cho tất cả mọi người những máy bơm nước chất lượng nhất"


Tổng giám đốc Tập đoàn Pentax Italy

Mr.Gianluigi Pedrollo : Tổng giám đốc Tập đoàn Pentax Italy với phương châm "Pentax mang đến cho tất cả mọi người những máy bơm nước chất lượng nhất"

2) Công nghệ sản xuất máy bơm nước Pentax

Đối với các công ty sản xuất của Pentax, việc duy trì các tiêu chuẩn công nghệ cao là hoàn toàn cần thiết vì đây là yếu tố duy nhất cho phép nó cung cấp cho người dùng những sản phẩm máy bơm hiệu suất cao nhất với một mức giá hấp dẫn. Bằng cách tối ưu , nâng cao trình độ nghiệp vụ đối với nhân viên, PENTAX đã có thể hưởng lợi từ chuyên môn kỹ thuật cao của các kỹ thuật viên mà mỗi công ty sản xuất của Pentax đều có và do đó tập trung đến một mức độ lớn hơn về hiệu suất của các sản phẩm cuối cùng, và dĩ nhiên, về chất lượng luôn đạt độ tin cậy tối đa.

Công nghệ sản xuất máy bơm nước Pentax


Việc tăng cường công nghệ tự động hóa trong các chu kỳ sản xuất đã làm tăng hiệu suất làm việc tương ứng cho các nhân viên. Nếu trong thực tế, một mặt, việc sử dụng các phương tiện và thủ tục điện tử kỹ thuật đã làm giảm đáng kể sự cần sự can thiệp của con người, mặt khác, các nguồn lực sẵn có đã được đưa vào sử dụng tốt trong các lĩnh vực khác, bao gồm kiểm soát chất lượng cho sự phát triển của Sản phẩm mới.

3) Các sản phẩm máy bơm nước Pentax tại Việt Nam

Các sản phẩm máy bơm nước Pentax Italy được sản xuất và phát triển cùng nhiều dây chuyền lắp ráp hiện đại, từ khẩu sản xuất đến hoàn thiện và thử nghiệm. Từ hiệu suất sản lượng hàng ngày đat 600 máy và chỉ tập trung vào hai mô hình của các máy bơm bằng mô tơ vào năm 1990 thì hiệu suất hiện tại đã đạt hơn 4.000 máy với 150 dòng bơm khác nhau.

Tất cả các máy được thử nghiệm và vận hành độc lập (và không phải ngẫu nhiên) để kiểm tra dấu lỗi về điện và thủy lực

Quy trình sản xuất linh hoạt, có nghĩa là tốc độ mà tại đó các đơn đặt hàng được thực hiện và khả năng thích ứng với những thay đổi trong nhu cầu, cả về số lượng và chất lượng, luôn luôn là một đặc điểm khác biệt của nhà sản xuất máy bơm Pentax . Trả qua nhiều thập kỷ kinh nghiệm và tập trung chặt chẽ về đổi mới công nghệ đã cho phép các công ty sản xuất máy bơm của Pentax thích ứng với tình huống thay đổi nhanh của thị trường gần như ngay tức thì. 

Tại Việt Nam, Một số dòng bơm Pentax tiêu biểu Quý khách có thể tìm mua như sau.

3.1 ) Máy bơm dân dụng Pentax


Máy bơm dân dụng Pentax

3.2) Máy bơm công nghiệp Pentax


Máy bơm công nghiệp Pentax

3.3) Máy bơm trục đứng Pentax


Máy bơm trục đứng Pentax

3.4) Máy bơm giếng khoan Pentax


Máy bơm giếng khoan Pentax

3.5) Máy bơm nước thải Pentax


Máy bơm nước thải Pentax4) Nhà phân phối máy bơm nước Pentax Italy Ủy Quyền tại Việt Nam


Sau hơn 5 năm hoạt động kinh doanh, những nguyên tắc chung đã điều chỉnh và chỉ đạo phát triển thị trường của Thăng Long Group cuối cùng chúng tôi đã đạt được thỏa thuận phân phối ủy quyền - độc quyền các sản phẩm máy bơm nước Pentax chính hãng từ Italy tại Việt Nam. Hoạt động và quy trình xúc tiến thương mại hóa đã giao nhau với mục đích chính hiển nhiên của việc tạo ra giá trị và lợi ích cho các bộ phận khác nhau của quá trình sản xuất và phân phối.

Chứng nhận phân phối máy bơm nước Pentax Italy


Một phân bổ hợp lý các nguồn lực sẵn có, cùng với một chương trình tinh chế phân cấp quản lý phân phối sản phẩm , đã giúp cho công ty chúng tôi nhanh chóng thích nghi với mọi thời gian và sự thay đổi các điều kiện thị trường.

Tất cả điều này tạo nên một "sự hài lòng của khách hàng" chính là quan điểm xuyên suốt trong quá trình phát triển của công ty chúng tôi.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua các sản phẩm máy bơm Pentax tại Việt Nam mà lo ngại mình sẽ mua phải các mặt hàng làm giả, làm nhái mẫu mã thì hãy đến với Thăng Long Group để mua được tận gốc các sản phẩm máy bơm Pentax chính hãng.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn nhà cung cấp máy bơm nước Pentax - Thăng Long Group chính là sự lựa chọn hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cùng với những ưu đãi lớn liên tục được triển khai trong năm của chúng tôi như các chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm cho khách hàng mua lẻ, các chính sách ưu đãi cho các đại lý ủy quyền trên toàn quốc cùng với chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt và tư vấn miễn phí, hỗ trợ vận chuyển hàng đến tận địa điểm Quý khách yêu cầu.... và nhiều ưu đãi lớn khác.

Quý khách cần báo giá máy bơm pentax hoặc tư vấn kỹ thuật vui lòng liên hệ Hotline 0969 623 286 để được hỗ trợ tốt nhất hoặc truy cập website http://www.maybompentax-italy.com/

Xin trân trọng cảm ơn !

Từ khóa tìm kiếm google : 


 • Máy bơm nước Pentax
 • Máy bơm Pentax
 • Máy bơm Pentax tại Hà Nội
 • Máy bơm Pentax tại TP.HCM
 • Giá máy bơm nước Pentax
 • Máy bơm chữa cháy Pentax
 • Máy bơm nước thải Pentax
 • Máy bơm giếng khoan Pentax
 • Máy bơm trục đứng Pentax
 • Bơm chìm Pentax
 • Catalogue bơm Pentax
Share this article :

1 nhận xét:

Tư Vấn Và Báo Giá

 
Support : Your Link
Copyright © 2013. Máy bơm nước Pentax tại Hà Nội nhập khẩu Italy GIÁ TỐT - All Rights Reserved
Share by BIT Templates Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger