Home » » Tìm hiểu về phớt máy bơm nước thải Pentax

Tìm hiểu về phớt máy bơm nước thải Pentax

Máy bơm chìm là một dạng đặc biệt của máy bơm nước hiện nay. Nó hoạt động theo cơ chế đặt động cơ hoàn toàn chìm trong nước. Động cơ được ngăn chặn việc tiếp xúc với nước bằng cách sử dụng một khoang dầu kín nước hoàn toàn. Máy bơm chìm nước thải chìm là dòng máy chuyên dùng cho nước thải, môi trường làm việc của nó là ngập hoàn toàn trong nước nhờ được trang bị một động cơ chìm. Dòng bơm này cũng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Bơm nước ao, hồ, cấp nước tưới tiêu,bơm nước thải từ vị trí này đến vị trí khác hoặc đến bể thu gom chờ xử lý , hay dùng để bơm tại các công trình xây dựng hố móng , bơm bùn …

Một chiếc máy bơm nước thải chìm Pentax được cấu tạo bới nhiều bộ phận khác nhau trong đó có một  bộ phận gọi là phớt bơm. Phớt máy bơm nước thải Pentax là một bộ phận nhỏ nhưng nó rất quan trọng, không thể tách rời của máy bơm nước. Nó có tác dụng làm kín trục bơm, không cho không khí từ bên ngoài vào, bảo vệ bơm, ngăn không cho nước văng vào bên trong máy bơm giúp bơm hoạt động ổn định và hiệu quả hơn. Phớt máy bơm nước thải Pentax thường được sử dụng cho các loại bơm chìm giếng khoan Pentax,cũng có thể dùng cho một số loại bơm chìm khác có cùng tiêu chuẩn phớt. Để đảm bảo an toàn cho các máy bơm khi hoạt động, các phớt máy bơm được thay thế cần phải đúng theo tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đã đưa ra.


Tìm hiểu về phớt máy bơm nước thải Pentax


Khi chọn mua phớt máy bơm, cần xem xét kỹ chất liệu, công suất và nhiệt độ bơm, những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến loại phớt phù hợp với bơm. Nhằm đảm bảo và duy trì độ bền, kéo dài thời gian làm việc của phớt bơm nên chọn những vật liệu làm nên phớt bơm thường là những vật liệu đặc biệt, được tiêu chuẩn hóa. Khi có nhu cầu sửa chữa tháy thế phớt bơm cần chọn phớt bơm phù hợp, đúng chủng loại với từng loại bơm. Tiến hành lắp phớt bơm đúng cách, đúng kỹ thuật nhằm giúp máy bơm hoạt động tốt hơn, nâng cao tuổi thọ và tránh hỏng hóc.
Do hoạt động liên tục chìm dưới nước nên phải bảo dưỡng, sửa chưa bơm định kỳ. Phớt bơm chìm nước thải thường dùng loại phớt đôi. Khoang lắp phớt luôn có một lượng dầu với mục đích bôi trơn và làm mát phớt. Trong quá trình sử dụng, người kỹ sư nên định kỳ kiểm tra và bổ xung lượng dầu hao hụt , nếu không, phớt sẽ hỏng dẫn tới cháy động cơ … Việc thay thế phớt cho bơm chìm nước thải pentax cần phải có dụng cụ tháo lắp phù hợp , cần nhất là những kỹ sư lành nghề , giàu kinh nghiệm.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!!!
Share this article :

2 nhận xét:

Tư Vấn Và Báo Giá

 
Support : Your Link
Copyright © 2013. Máy bơm nước Pentax tại Hà Nội nhập khẩu Italy GIÁ TỐT - All Rights Reserved
Share by BIT Templates Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger