Home » » Ưu điểm của Máy bơm chìm giếng khoan Pentax

Ưu điểm của Máy bơm chìm giếng khoan Pentax

Được thành lập năm 1990, Pentax là thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng trên toàn thế giới của Italy. Pentax là thương hiệu luôn tập trung vào xuất khẩu, những sản phẩm của Pentax có mặt trên hơn 95 quốc gia được phân phối trên thế giới. Sản phẩm máy bơm Pentax đã xuất hiện ở nước ta được hơn 17 năm qua và sản phẩm bơm chìm giếng khoan Pentax đang là sản phẩm bán chạy nhất.
Không phải ngẫu nhiên mà dòng sản phẩm này lại được người sử dụng ưa chuộng đến
vậy. Bởi nó có một số ưu điểm nổi bật so với một số sản phẩm máy bơm nước khác.
Máy bơm chìm giếng khoan Pentax có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích và dễ dàng di chuyển, mức độ tiêu hao năng lượng ít, ít tạo ra tiếng ồn, động cơ máy chắn chắn nên hoạt động liên tục trong vòng liên tục 24h. Bên cạnh đó, máy dễ dàng hút được nước ở mực nước sâu do cơ chế tự mồi nước, tự điều chỉnh công suất, cơ chế bảo vệ nhiệt và động cơ cấp cao.

Một ưu điểm nữa của máy bơm chìm giếng khoan pentax đó là Máy cho phép nối trực tiếp với động cơ cao tốc không qua hợp giảm tốc thiết bị đơn giản, an toàn khi làm việc. Máy được sản xuất theo chế độ motor, bảo vệ chống bụi, nước tiêu chuẩn IP5 . Máy được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và nông nghiệp, nguồn cung cấp nước, hệ thống điều áp và phòng cháy chữa cháy. Ngoải ra còn được sử dụng nhiều trong các hệ thống làm mát, sưởi ấm, hệ thống thủy lợi….

Share this article :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tư Vấn Và Báo Giá

 
Support : Your Link
Copyright © 2013. Máy bơm nước Pentax tại Hà Nội nhập khẩu Italy GIÁ TỐT - All Rights Reserved
Share by BIT Templates Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger