Home » » Đại lý máy bơm nước Pentax tại Đà Nẵng

Đại lý máy bơm nước Pentax tại Đà Nẵng

Đại lý máy bơm nước Pentax tại Đà Nẵng Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm máy bơm nước Pentax nhập khẩu Italy tại Đà Nẵng, Nha Trang, Khánh Hòa,... Và trên toàn Việt Nam

Pentax là thương hiệu máy bơm nước số 1 Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm máy bơm nước Pentax trải rộng từ các sản phẩm ở phân khúc dân dụng cho đến các dòng máy bơm công suất lớn sử dụng trong công nghiệp hay các dòng máy bơm chuyên dụng như bơm nước thải hay bơm giếng khoan. 

Tại Việt Nam nói chung hoặc tại Đà Nẵng nói riêng. các sản phẩm máy bơm nước Pentax đang được phân phối chính hãng bởi Công ty cổ phần phát triển Máy công nghiệp Thăng Long - Đại lý ủy quyền của Pentax Italy tại Việt Nam.  Đây chính là cơ hội cho người dân thành phố Đà Nẵng và trên cả nước có cơ hội sử dụng sản phẩm máy bơm nước Pentax chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được cung cấp bởi công ty phân phối máy bơm nước Pentax nhập khẩu chính hãng lớn nhất tại Việt Nam.

Đại lý máy bơm nước Pentax tại Đà Nẵng

Mua máy bơm nước Pentax ở đâu tại Đà Nẵng ? 


Nếu Quý khách đang tìm kiếm một Đại lý máy bơm nước Pentax tại Đà Nẵng hãy đến với Thăng Long Group. Chúng tôi ngoài việc đang được là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm máy bơm Pentax Italy tại Việt Nam Quý khách sẽ đảm bảo mua được các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất mà cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt các công trình lớn - nhỏ trên cả nước chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những giải pháp kỹ thuật tốt nhất cho công trình của mình. 

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được tư vấn tốt nhất. 

Xin trân trọng cảm ơn ! 

Một số hình ảnh Đại lý máy bơm nước Pentax tại Đà Nẵng.

Đại lý máy bơm nước Pentax tại Đà Nẵng 1Kho hàng Máy bơm nước Pentax tại Đà Nẵng 


Đại lý máy bơm nước Pentax tại Đà Nẵng 2


Đại lý máy bơm nước Pentax tại Đà Nẵng 3

Showroom máy bơm Pentax tại Đà Nẵng

Video giới thiệu các sản phẩm máy bơm nước Pentax của chúng tôi.
Share this article :

3 nhận xét:

Tư Vấn Và Báo Giá

 
Support : Your Link
Copyright © 2013. Máy bơm nước Pentax tại Hà Nội nhập khẩu Italy GIÁ TỐT - All Rights Reserved
Share by BIT Templates Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger