Home » » Bán Máy bơm nước Pentax tại Hà Nội giá rẻ nhất

Bán Máy bơm nước Pentax tại Hà Nội giá rẻ nhất

Địa chỉ Bán Máy bơm nước Pentax tại Hà Nội giá rẻ nhất : Pentax là thương hiệu máy bơm nước xuất xứ từ Italy đã có mặt tại Showroom số 1411 nhà CT6 - Khu đô thị Xa La Hà Đông - Hà Nội. Đây là cơ hội cho người dân thủ đô và trên cả nước được sử dụng Máy bơm nước Pentax chính hãng tại Hà Nội với giá rẻ nhất

Là máy bơm hàng đầu của Italy, Pentax được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến và độ chính xác rất cao. Thương hiệu này đã có hàng chục năm tồn tại cũng như có mặt ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới.

Bán Máy bơm nước Pentax tại Hà Nội giá rẻ nhất


Do đặc thù của sản phẩm nên thị trường máy bơm Pentax chính hãng tại Việt Nam từ trước đến nay ít được người tiêu dùng chú ý. Trong những lĩnh vực như xây dựng, cứu hỏa, thủy điện việc chọn lựa máy bơm rất quan trọng không chỉ bởi vì chất lượng, giá cả mà những vấn đề về uy tín thương hiệu cũng mang đến những niềm tin nhất định cho người tiêu dùng. Cũng chính bởi lý do này trên thị trường máy bơm Pentax các loại máy bơm nhái, máy bơm tự chế... xuất hiện tràn lan. Không sử dụng hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm không được đảm bảo sẽ là thiệt thòi không nhỏ với mỗi người tiêu dùng.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng cũng như tình hình thực tế tại Việt Nam, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên của Thăng Long Group , vào tháng 3 năm 2015, công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long đã vinh hạnh chính thức được là nhà phân phối ủy quyền chính hãng các sản phẩm máy bơm nước Pentax tại Việt Nam cho chính chủ tịch Gianluigi Pedrollo văn phòng thương mại và phát triển thị trường của hãng ký nhận . Đại diện công ty cho biết: “Showroom sẽ là nơi khách hàng yên tâm về sản phẩm máy bơm chính hãng, chất lượng tốt. Khách hàng chỉ cần cho biết nhu cầu sử dụng các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách để sử dụng sản phẩm tối ưu nhất”.

Bán Máy bơm nước Pentax tại Hà Nội giá rẻ nhất

Giấy chứng nhận Thăng Long Group là đại lý ủy quyền phân phối các sản phẩm máy bơm nước Pentax tại Việt Nam

Thành lập từ năm 2006, công ty cổ phần Phát triển máy công nghiệp Thăng Long là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dòng máy bơm nhập khẩu chính hãng cho các khu đô thị, khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương. Đặc biệt là hệ thống bơm cung cấp nước cho lữ đoàn Bến Hải, Văn phòng chính phủ, Sở ban ngành các tỉnh, thành phố…. Thăng Long Group có hệ thống phân phối trên toàn quốc, các sản phẩm máy bơm nước của công ty đều bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu CO, CQ - một yếu tố rất quan trọng với các sản phẩm công nghiệp. Đặc biệt, các sản phẩm máy bơm nước Pentax được mua trực tiếp từ Thăng Long Group đều đảm bảo được mức giá rẻ nhất tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc
Email: maycongnghiepthanglong@gmail.com
Điện thoại: 0969 623 286 / 0911 483 286
Địa chỉ: Số 1411 - nhà CT6 - KĐT XaLa - Hà Đông - Hà Nội.


Một số hình ảnh showroom Bán Máy bơm nước Pentax tại Hà Nội giá rẻ nhấtBán Máy bơm nước Pentax tại Hà Nội giá rẻ nhấtShare this article :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tư Vấn Và Báo Giá

 
Support : Your Link
Copyright © 2013. Máy bơm nước Pentax tại Hà Nội nhập khẩu Italy GIÁ TỐT - All Rights Reserved
Share by BIT Templates Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger