Home » » Hướng dẫn tháo lắp phớt máy bơm nước Pentax tại nhà

Hướng dẫn tháo lắp phớt máy bơm nước Pentax tại nhà

Trong quá trình sử dụng máy bơm nước Pentax có khi nào bạn thấy máy bơm bị rò rỉ nước từ buồng bơm, máy bơm không lên nước hoặc nước lên yếu. Bên cạnh các yếu tố hỏng hóc cơ bản khác mà bạn có thể tham khảo ở bài viết các nguyên nhân máy bơm không lên nước thì còn một nguyên nhân rất quan trọng là bị hỏng phớt bơm. Do vậy nếu bộ phận này bị hỏng thì ta vần tháo  ra sửa chữa hoặc thay thế nó. Với bài viết Hướng dẫn tháo lắp phớt máy bơm nước Pentax tại nhà của chúng tôi dưới đây các bạn có thể tự thực hiện mà không cần tốn tiền mang đến các tiệm sửa chữa máy bơm. 
Hướng dẫn tháo lắp phớt máy bơm nước Pentax tại nhà
Các loại phớt máy bơm nước

1. Chuẩn bị các dụng cụ tháo lắp thay thế phớt máy bơm nước Pentax tại nhà.

Chuẩn bị các dụng cụ tháo lắp phù hợp đối với từng loại bơm , từng loại phớt như cờ lê, mỏ lết, kìm, tuốc nơ vít…

Nếu bạn còn bỡ ngỡ chưa biết tháo lắp phớt máy bơm Pentax như thế nào cho đúng thì bạn có thể tham khảo bản vẽ trong quyển sách hướng dẫn sử dụng bơm hoặc phớt đi kèm trong mỗi sản phẩm, trong đó họ sẽ có bản vẽ cụ thể hoặc hướng dẫn cụ thể từng công đoạn tháo lắp hoặc có thể xem video hướng dẫn tháo lắp của chúng tôi dưới đây


Video hướng dẫn tháo lắp phớt máy bơm nước Pentax tại nhà

2. Tiến hành tháo lắp, kiểm tra và sửa chữa hoặc thay thế phớt máy bơm nước Pentax tại nhà.

Sau khi tháo các con ốc, bu lông ở thân máy vừ gỡ phớt ra làm sạch lau chùi từng bộ phận trước khi lắp chúng lại , tránh bui bẩn ở xung quanh .

Kiểm tra độ lêch trục , độ nhám trục ở vị trí lắp phớt .

Dùng chất bôi trơn thoa đều vào trục , o-ring , hốc phần tĩnh ( không dùng dầu nhớt ) , khi lắp nên dùng lực vừa phải tránh tác động mạnh có thể làm vỡ bề mặt chà.

Khi lắp xong có thể dùng tay quay nhẹ bơm không có tiếng chạm cơ khí là được.

Đối với phớt cơ khí loại đôi , đơn lắp ngoài cần chú kết nối ống nước làm mát ( chất làm mát bên ngoài ) đủ áp , lưu lượng phù hợp.

Trên đây chúng tôi đã Hướng dẫn tháo lắp phớt máy bơm nước Pentax tại nhà hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc. 

Nếu bài viết trên chưa thỏa mãn được nhu cầu của bạn hãy xem chi tiết tại bài viết này hoặc gửi thông tin đến địa chỉ email trongtai.thanglongjsc@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tận tình. 

Xin trân trọng cảm ơn! 


Share this article :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tư Vấn Và Báo Giá

 
Support : Your Link
Copyright © 2013. Máy bơm nước Pentax tại Hà Nội nhập khẩu Italy GIÁ TỐT - All Rights Reserved
Share by BIT Templates Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger