Home » » Đại lý ủy quyền Máy bơm nước Pentax tại Tp.HCM

Đại lý ủy quyền Máy bơm nước Pentax tại Tp.HCM

Nhu cầu sử dụng máy bơm nước Pentax tại TP.HCM trong những năm gần đây đang ngày càng tăng cao, nhưng thị trường lại có nhiều nhà cung cấp sản phẩn làm giả, nhái mẫu mã các dòng máy bơm nước Pentax chính hãng. Vi vậy thông tin về Đại lý ủy quyền Máy bơm nước Pentax tại Tp.HCM là hết sức cần thiết cho người dân nơi đây.

Máy bơm nước có rất nhiều loại trên thị trường nhưng có lẽ các dòng máy bơm nước Pentax nhập khẩu chính hãng từ Italy là nổi tiếng và được sử dụng ưa chuộng nhất nhờ chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, ổn định. 

Đại lý ủy quyền Máy bơm nước Pentax tại Tp.HCM


Nếu bạn đang ở TP.HCM mà muốn mua các sản phẩm máy bơm nước Pentax thì nên mua ở đâu để đảm bảo vấn đề chính hãng của sản phẩm, độ uy tín của nhà cung cấp hoặc các vấn đề liên quan khi mua hàng ? Hôm nay chũng tôi sẽ giới thiệu các bạn Đại lý ủy quyền Máy bơm nước Pentax tại Tp.HCM - Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long. 

1) Đôi nét về Đại lý ủy quyền Máy bơm nước Pentax tại Tp.HCM.

Sau hơn 5 năm hoạt động kinh doanh, những nguyên tắc chung đã điều chỉnh và chỉ đạo phát triển thị trường của Thăng Long Group cuối cùng chúng tôi đã đạt được thỏa thuận phân phối ủy quyền - độc quyền các sản phẩm máy bơm nước Pentax chính hãng từ Italy tại Việt Nam. Hoạt động và quy trình xúc tiến thương mại hóa đã giao nhau với mục đích chính hiển nhiên của việc tạo ra giá trị và lợi ích cho các bộ phận khác nhau của quá trình sản xuất và phân phối.
Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền phân phối các sản phẩm của Pentax tại Việt Nam

Một phân bổ hợp lý các nguồn lực sẵn có, cùng với một chương trình tinh chế phân cấp quản lý phân phối sản phẩm , đã giúp cho công ty chúng tôi nhanh chóng thích nghi với mọi thời gian và sự thay đổi các điều kiện thị trường.

Tất cả điều này tạo nên một "sự hài lòng của khách hàng" chính là quan điểm xuyên suốt trong quá trình phát triển của công ty chúng tôi.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua các sản phẩm máy bơm Pentax tại Tp.HCM mà lo ngại mình sẽ mua phải các mặt hàng làm giả, làm nhái mẫu mã thì hãy đến với Thăng Long Group để mua được tận gốc các sản phẩm máy bơm Pentax tại TpHCM chính hãng.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn nhà cung cấp máy bơm nước Pentax - Thăng Long Group chính là sự lựa chọn hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cùng với những ưu đãi lớn liên tục được triển khai trong năm của chúng tôi như các chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm cho khách hàng mua lẻ, các chính sách ưu đãi cho các đại lý ủy quyền trên toàn quốc cùng với chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt và tư vấn miễn phí, hỗ trợ vận chuyển hàng đến tận địa điểm Quý khách yêu cầu.... và nhiều ưu đãi lớn khác.

2) Các sản phẩm máy bơm nước Pentax tại Tp.HCM

2.1) Máy bơm nước dân dụng Pentax

Là dòng máy bơm mà mọi gia đình cần sử dụng để bơm nước phục vụ các mục đích sinh hoạt trong gia đình. Máy bơm dân dụng Pentax thường có công suất nhỏ như máy bơm Pentax 2Hp . Tuy nhiên vì là thương hiệu lớn, chất lượng sản phẩm thuộc hàng cao nhất hiện nay trên thị trường nên giá của các sản phẩm này cũng không hề rẻ. Nếu bạn chọn Pentax tức là bạn chọn chất lượng và phải chịu giá cao hơn các sản phẩm khác cùng công suất. 

Máy bơm nước dân dụng Pentax tại TPHCM

2.2) Máy bơm nước thải Pentax. 


Đây là dòng máy bơm chuyên dụng chuyên sử dụng để bơm nước thải công nghiệp, Bơm nước thải dân dụng hoặc bơm nước tưới cây , ao hồ, thủy lợi... Với những thiết kế đặc biệt giúp cho các dòng máy bơm nước thải Pentax có thể làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất, chống ăn mòn hiệu quả. 

2.3) Máy bơm chìm giếng khoan Pentax. 


Đây là dòng bơm chuyên dụng để bơm nước giếng khoan sâu, thường là giếng khoan công nghiệp. Được  thiết kế hình trụ dài để thả chìm xuống giếng khoan cùng với thiết kế đa tầng cánh giúp máy bơm đẩy nước lên cao hơn, khi sử dụng sản phẩm bơm chìm giếng khoan này thì chiều sâu của giếng không còn là vấn đề như các dòng máy bơm đặt cạn khác. 

Để tham khảo rõ hơn về dòng bơm này Quý khách ấn vào đây


Máy bơm chìm giếng khoan Pentax tại HCM

2.4) Máy bơm nước công nghiệp Pentax. 


Về hình thức và phương thức hoạt động thì dòng bơm này cũng giống với máy bơm nước dân dụng nói trên, cũng là bơm ly tâm trục ngang với lưu lượng lớn đồng thời công suất lớn hơn và sử dụng điện 3pha. Công suất của dòng máy bơm này có thể lên đến 30HP. Không chỉ sử dụng để bơm cấp nước cho các nhà máy, đối tượng sử dụng nước lớn mà nó còn được sử dụng để bơm nước chữa cháy. 

Trên đây là 3 dòng bơm chính mà Đại lý ủy quyền Máy bơm nước Pentax tại Tp.HCM - Thăng Long Group đang chào bán trên thị trường. 

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969 623 286 để được tư vấn tốt nhất và báo giá sản phẩm ưu đãi nhất. 

Xin trân trọng  cảm  ơn !

Share this article :

1 nhận xét:

Tư Vấn Và Báo Giá

 
Support : Your Link
Copyright © 2013. Máy bơm nước Pentax tại Hà Nội nhập khẩu Italy GIÁ TỐT - All Rights Reserved
Share by BIT Templates Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger